Tư Vấn Mở Tiệm Rửa Xe

Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì? bạn đang muốn hỏi cần những gì là cần về vốn, mặt bằng hay thiết bị …? Dù là về vấn đề nào thì cũng cần phải có kiến thức, những hiểu biết cơ bản về nó để có 1 sự chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch kinh doanh lâu dài của mình được tốt nhất có thể. Nói như vậy thôi chứ chúng tôi biết phần lớn những người đang đọc bài này muốn tìm hiểu kinh nghiệm mở tiệm rửa xe xe ô tô cần những thiết bị gì? thiết bị nào là cần thiết phải đầu tư ngay thiết bị nào chưa cần đầu tư ở giai đoạn ban đầu mà vẫn đạt được mục đích của mình.

Mở Cửa Hàng Rửa Xe Ô Tô Cần Những Gì ?

Mo-cua-hang-rua-xe-o-to.jpg
Để mở cửa hàng rửa xe ô tô đôi khi không nhất thiết phải có cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe hơi mà vẫn có thể đông khách. Ví dụ như khi đi ra tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô cho anh Phi ở Lagi - Bình Thuận sau đó ghé qua thăm anh Chương ở Hàm Tân. Khi đến thăm anh khách hàng vào ra cứ tấp nập vào ra đến nỗi anh cứ ngồi với chúng tôi được năm ba phút lại phải chạy ra phục vụ khách. Ngồi nói chuyện với khách chúng tôi hỏi rằng "tại sao gara rửa xe ở đây không có cầu nâng một trụ mà khách hàng vẫn vào rất nhiều, không lẽ các anh không muốn những chiếc xe của mình vừa được rửa sạch cả bên ngoài và cả gầm xe nhờ các loại thiết bị nâng hạ ô tô.

Câu trả lời mà chúng tôi nhận được là "So với những quán rửa xe du lịch ở huyện này thì bãi rửa xe của anh Chương là phục vụ tốt nhất nên chúng tôi thường hay đến đây rửa, nói thật là khi vào HCM hay đi qua những tỉnh khác vào những cửa hàng rửa xe ở đó cảm thấy chuyên nghiệp thật, mình bỏ đồng tiền ra cũng cảm thấy nó xứng đáng. Ở đây anh ấy làm cũng rất nhiệt tình, chu đáo với khách hàng, nhưng trang thiết bị thì vẫn chưa được đầu tư để theo kịp với xu hướng phát triển của xã hội. Mặc dù rất quý cái phong cách phục vụ khách hàng nhiệt tình của anh nhưng phải thú thật là nếu có 1 tiệm rửa xe khác với trang thiết bị hiện đại hơn, phục vụ tốt hơn hoặc bằng như vậy với giá kể cả cao hơn 1 chút chúng tôi cũng sẽ đến đó".

Ví dụ về trường hợp trên để mọi người thấy rằng trong nhiều lần khi tư vấn mở của hàng rửa xe oto nhiều người hỏi có cần thiết phải mua cầu nâng rửa xe du lịch không? Chúng tôi nói rằng điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Môi trường kinh doanh tại nơi bạn muốn làm, khả năng đầu tư hay lộ trình đầu tư kinh doanh của bạn như thế nào?…Nhưng dù nói gì thì nói ở thời điểm kinh doanh cạnh chanh như hiện nay nếu không theo kịp với xu hướng phát triển của xã hội chắc chắn bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó khi mà đã có nhiều những dịch vụ rửa xe ra đời từ trước đó nhưng sau khi xuất hiện những tiệm rửa xe hơi hiện đại hơn, quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn…đã không thể tồn tại được và đành phải đóng của hay chuyển sang dịch vụ kinh doanh khác mà thành công hay thất bại cũng chưa biết thế nào.
Tu-van-mo-cua-hang-rua-xe-o-to.jpg

Kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe ô tô ở thời điểm hiên tại nếu đã đi sau họ phải xác định cho mình những điểm mạnh, khác biệt so với đối thủ. Đã ra đời sau mà không có sự nổi bật, sự khác biệt…rõ ràng rất khó để thu hút khách hàng nhất là nhu cầu của khách ngày càng đòi hỏi cao hơn. Sự khác biệt đó được so sánh ở nhiều khía cạnh chứ không nhất thiết ở trang thiết bị mặc dù nó cũng là 1 trong những tiêu chí hàng đầu để người chủ xe đánh giá về tiệm đó trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho đứa con tinh thần của mình.

Trong bất kỳ 1 lĩnh vực kinh doanh nào chứ không chỉ mở tiệm rửa xe hơi, nếu đã không làm thì thôi nhưng 1 khi đã đầu tư dù ít hay nhiều cũng hãy làm cho "đến nơi đến chốn" để không phải rơi vào tình trạng làm việc nửa vời tiền mất tật mang. Khi xác định đó là 1 hướng kinh doanh mới và thật sự tiềm năng hãy chú trọng nghiên cứu và đầu tư, đừng vì tiếc một số vốn ban đầu để đầu tư 1 trang thiết bị nào cần thiết nào đó mà đánh mất cả 1 cơ hơi kinh doanh cũng như những công sức, thời gian mà mình cũng đã bỏ vào đó rồi.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :
Miền Nam : 0915. 877. 096
Miền Trung: 0987. 694. 999
Miền Bắc : 0907. 62. 98. 99
Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi - Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh - HCM
Văn Phòng Đại Diện: 965/27/20 Quang Trung - Phường 14 - Gò Vấp - HCM ( Gần Chung Cư Khang Gia - Phan Huy Ích)
Showroom 1: Cộng Hòa - Phường 12 - Q.Tân Bình - HCM
Showroom 2: Quốc Lộ 1A - P.Tân Thới Hiệp - Q.12 - HCM
Showroom 3: Phan Trọng Tuệ - H.Thanh Trì - Hà Nội
Email : moc.liamg|csjmalgnutnos#moc.liamg|csjmalgnutnos

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License